บริษัท สยามราชธานี จำกัด
More Than 40 Years We've Been Provided More Than 300,000 People

เอกสารรับรอง

Share |                         

บริษัท สยามราชธานี จำกัด
กำลังมองหางาน
ค้นหาตำแหน่งงานที่สนใจ


  

แหล่งรวมความรู้และข่าวสาร

บทสัมภาษณ์ ลูกค้า บริษัท ไทย นิปปอน เซอิกิ จำกัด (นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร)

คุณนันทวัฒน์ ศิลาโคตร
HUMAN RESOURCE DEPARTMENT
ASSISTANT MANAGER
บริษัท ไทย นิปปอน เซอิกิ จำกัด (นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร)เพราะอะไรคุณนันทวัฒน์ถึงตัดสินใจเลือกใช้บริการพนักงานขับรถของสยามราชธานี

คือตอนแรกเราก็ศึกษาข้อมูลของ สยามราชธานีก่อน ก็มีหวั่นๆบ้าง พอได้เข้าไปสัมผัสจริงๆแล้ว รู้สึกว่ามันตอบโจทย์ได้ในเรื่องของงานและเรื่องของการบริการทั้งระบบ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของกระบวนการคัดสรร การทดสอบพนักงาน ที่สยามราชธานีมี การเลือกคนเข้ามาทำงานให้เรา การติดตามงานถือว่าใช้ได้เลย เพราะเรายังไม่เคยใช้บริการมาเลย แต่พอได้ใช้บริการแล้วแนวคิดมันก็เปลี่ยนไป คือเรามองว่ากระบวนการสำคัญที่สุดนะครับ เมื่อเกิดปัญหาหรือว่าเกิดเรื่องฉุกเฉินเราสามารถติดต่อกันได้เลย ตรงนี้สำคัญ หากพนักงานขับรถลา ขาด สาย ก็สามารถที่จะทดแทนตรงนี้ให้เราได้ นี่คือสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ มันก็เลยทำให้บริษัท Happy

คุณนันทวัฒน์มีการตัดสินใจยังไงที่ สยามราชธานี อยู่ที่กรุงเทพฯ แต่ ไทย นิปปอน เซอิกิ อยู่ที่ชลบุรี

คือเราวางแผนสำรองเยอะครับในช่วงนั้น ถ้าเกิดการบริหารงานไม่ดีอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง คนขับรถอาจจะเกเรบ้าง เราก็จะเอาคนของเราไป support แต่พอได้เข้ามาทำจริงๆแล้วมันไม่ใช่ กลับกลายเป็นว่าทางสยามราชธานี สามารถมา Support ในสิ่งที่เรากังวลได้ เรา OK นะครับ

หลังจากที่ได้ใช้บริการไปแล้วคุณนันทวัฒน์ได้ประโยชน์อะไรบ้างจากการที่ใช้บริการสยามราชธานี

แน่นอน เรื่องของการ Support การขับรถให้กับแขกญี่ปุ่นและงานส่วนกลางได้ ถือว่า OK ตอบโจทย์ได้ คือเราอยากได้รูปแบบการบริหารจัดการแบบนี้อยู่แล้ว มันก็เลยทำให้เรา Happy กันทั้งสองฝ่าย คือคนทำงานและพนักงานขับรถ และสิ่งสำคัญสามารถควบคุมงบประมาณที่ตั้งไว้ได้Update : 13-03-2018 11:58:12

กลับไป


ลิงค์หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง