TH EN
สิงหาคม 28, 2019

สยามราชธานี กับ 4 SO ที่คุณอาจยังไม่รู้

 

สยามราชธานี  ให้คำปรึกษา และมอบบริการ เพื่อให้ลูกค้าทำธุรกิจง่ายขึ้น  เราใส่ใจ ให้บริการอย่างมีคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล การันตีด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปี

        หลายคนคงรู้จักเรากันไปบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่รู้ว่า SO คืออะไร? SO มาจากไหน ?   คำว่า ‘SO’ คือ “บริษัท สยามราชธานี จำกัด มหาชน” นี่แหละครับ และ เป็นชื่อย่อของบริษัทด้วย     ‘S’ ย่อมาจากคำว่า ‘Siam Rajathanee’ และ   ‘O’ ย่อมาจากคำว่า ‘Outsourcing Services’   ซึ่งมีทั้งหมด 4 SO ประกอบไปด้วย SO PEOPLE, SO GREEN, SO NEXT  และ  SO WHEEL     และวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักว่าในแต่ละ SO มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

        1  SO PEOPLE
ธุรกิจที่ให้บริการจัดหาบุคลากร โดยมีการให้บริการบริหารจัดการที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า อีกทั้งยังช่วยลดภาระการจัดการงานและบุคลากร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการบริหารและช่วยลดต้นทุนได้ โดยสามารถแบ่งการให้บริการออกเป็น 3 ประเภทได้แก่
1. การบริหารจัดการพนักงานขับรถยนต์และพนักงานสำนักงาน
2. การบริหารจัดการพนักงานช่างเทคนิค
3. การบริหารจัดการพนักงานบันทึกข้อมูล

      2   SO GREEN
ธุรกิจที่ให้บริการดูแลภูมิทัศน์ โดยเราสามารถดูแลภูมิทัศน์แบบครบวงจรให้กับลูกค้าบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ทั้งภาคเอกชน ภาคราชการ และรัฐวิสาหกิจ โดยสามารถแบ่งรูปแบบการให้บริการออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่
บริการดูแลสวนขนาดใหญ่
2. บริการออกแบบและจัดสวน (แลนด์สเคป เมเนจเม้นท์)
3. บริการตัดตันไม้ใหญ่ (Tree Care by Siamrajathanee)

      3  SO NEXT
ธุรกิจที่ให้บริการจัดการงานบันทึกข้อมูล ให้บริการบริหารจัดการข้อมูลและเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้บริการทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ด้วยประสบการณ์การบริหารจัดการข้อมูลมากกว่า 20 ปี ซึ่งบริษัทของเรายังได้รับมาตรฐานสากล ISO 27001 (Information Security Management System) ในด้านระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของข้อมูลอีกด้วย โดยสามารถแบ่งรูปแบบการให้บริการออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่
1. บริการสแกนเอกสาร
2. บริการบันทึกข้อมูลภาคสนาม
3. บริการบันทึกข้อมูล

 

 

       4   SO WHEEL
ธุรกิจที่ให้บริการรถยนต์ให้เช่า เรามีบริการรถยนต์ให้เช่าหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถ 6 ล้อ และรถขนส่งดัดแปลง โดยผู้ใช้บริการสามารถเลือกประเภทรถและระยะเวลาการเช่าได้ตามต้องการ ตอบโจทย์ทุกความสะดวกของลูกค้า โดยสามารถแบ่งรูปแบบการให้บริการออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่
1. บริการรถยนต์ให้เช่า
2. บริการรถยนต์ให้เช่าพร้อมคนขับ
3. บริการรถตู้พร้อมคนขับสำหรับผู้ใช้รถเข็นวีลแชร์ (MR.JOURNEY)
บทความล่าสุด
สยามราชธานี “Make Life Simplified ทำให้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย”
บริษัท สยามราชธานี จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจการจ้างเหมาบริการครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชนชั้นนำของประเทศใช้บริการมากว่า 43 ปี ภายใต้การนำของ คุณไกร วิมลเฉลา ผู้มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท ซื่อสัตย์ จริงใจ และสนุกกับงานที่ทำเสมอ บวกกับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมายาวนาน และการสร้างทีมงานที่มีคุณภาพ สยามราชธานีจึงประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่ทั่วประเทศ โดยสามารถสร้างมาตรฐานการให้บริการที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีความหลาหลาย ภายใต้แนวคิด  “สยามราชธานีคือผู้ให้โซลูชั่นที่พลิกการดำเนินชีวิตและการทำธุรกิจให้เป็นเรื่องง่าย” (Siamrajathanee Make Life Simplified)

#สยามราชธานี #SIAMRAJATHANEE #SO #SOPEOPLE #SOGREEN #SONEXT #SOWHEEL #AllSolutionOneOutsource #OutsourcingServices
สยามราชธานี กับ 4 SO ที่คุณอาจยังไม่รู้
 

สยามราชธานี  ให้คำปรึกษา และมอบบริการ เพื่อให้ลูกค้าทำธุรกิจง่ายขึ้น  เราใส่ใจ ให้บริการอย่างมีคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล การันตีด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปี

        หลายคนคงรู้จักเรากันไปบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่รู้ว่า SO คืออะไร? SO มาจากไหน ?   คำว่า ‘SO’ คือ “บริษัท สยามราชธานี จำกัด มหาชน” นี่แหละครับ และ เป็นชื่อย่อของบริษัทด้วย     ‘S’ ย่อมาจากคำว่า ‘Siam Rajathanee’ และ   ‘O’ ย่อมาจากคำว่า ‘Outsourcing Services’   ซึ่งมีทั้งหมด 4 SO ประกอบไปด้วย SO PEOPLE, SO GREEN, SO NEXT  และ  SO WHEEL     และวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักว่าในแต่ละ SO มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

        1  SO PEOPLE ธุรกิจที่ให้บริการจัดหาบุคลากร โดยมีการให้บริการบริหารจัดการที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า อีกทั้งยังช่วยลดภาระการจัดการงานและบุคลากร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการบริหารและช่วยลดต้นทุนได้ โดยสามารถแบ่งการให้บริการออกเป็น 3 ประเภทได้แก่ 1. การบริหารจัดการพนักงานขับรถยนต์และพนักงานสำนักงาน 2. การบริหารจัดการพนักงานช่างเทคนิค 3. การบริหารจัดการพนักงานบันทึกข้อมูล       2   SO GREEN ธุรกิจที่ให้บริการดูแลภูมิทัศน์ โดยเราสามารถดูแลภูมิทัศน์แบบครบวงจรให้กับลูกค้าบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ทั้งภาคเอกชน ภาคราชการ และรัฐวิสาหกิจ โดยสามารถแบ่งรูปแบบการให้บริการออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่ บริการดูแลสวนขนาดใหญ่ 2. บริการออกแบบและจัดสวน (แลนด์สเคป เมเนจเม้นท์) 3. บริการตัดตันไม้ใหญ่ (Tree Care by Siamrajathanee)
      3  SO NEXT ธุรกิจที่ให้บริการจัดการงานบันทึกข้อมูล ให้บริการบริหารจัดการข้อมูลและเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้บริการทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ด้วยประสบการณ์การบริหารจัดการข้อมูลมากกว่า 20 ปี ซึ่งบริษัทของเรายังได้รับมาตรฐานสากล ISO 27001 (Information Security Management System) ในด้านระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของข้อมูลอีกด้วย โดยสามารถแบ่งรูปแบบการให้บริการออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1. บริการสแกนเอกสาร 2. บริการบันทึกข้อมูลภาคสนาม 3. บริการบันทึกข้อมูล    
       4   SO WHEEL ธุรกิจที่ให้บริการรถยนต์ให้เช่า เรามีบริการรถยนต์ให้เช่าหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถ 6 ล้อ และรถขนส่งดัดแปลง โดยผู้ใช้บริการสามารถเลือกประเภทรถและระยะเวลาการเช่าได้ตามต้องการ ตอบโจทย์ทุกความสะดวกของลูกค้า โดยสามารถแบ่งรูปแบบการให้บริการออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1. บริการรถยนต์ให้เช่า 2. บริการรถยนต์ให้เช่าพร้อมคนขับ 3. บริการรถตู้พร้อมคนขับสำหรับผู้ใช้รถเข็นวีลแชร์ (MR.JOURNEY)
สยามราชธานี ร่วมกับ ทิพยประกันภัย ขับเคลื่อน “โครงการขับขี่ปลอดภัย สังคมอุ่นใจ ไร้อุบัติเหตุ”

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา “บริษัท สยามราชธานี จำกัด (มหาชน)” นำโดย ‘คุณไกร วิมลเฉลา’ ท่านประธานกรรมการบริหารบริษัทของเรา ได้เดินทางไปร่วมลงนามขับเคลื่อน “โครงการขับขี่ปลอดภัย สังคมอุ่นใจ ไร้อุบัติเหตุ” ร่วมกับ ‘ดร.สมพร สืบถวิลกุล’ กรรมการผู้จัดการใหญ่ “บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)“ โดยมี ‘นายสุรพล พลอยสุข’ รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงาน เป็นประธานและสักขีพยานการลงนามในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม Inspiration บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กรุงเทพมหานคร

ความร่วมมือดังกล่าวเป็นการสนับสนุนและต่อยอดความร่วมมือ ระหว่าง กรมพัฒนาฝีมือแรงาน กับ บริษัท สยามราชธานี จำกัด (มหาชน) ที่ดำเนินการจัดฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือ สาขาผู้ขับขี่รถยนต์ปลอดภัยมืออาชีพ ระดับ 1 ซึ่งดำเนินการในพื้นที่ 3 จังหวัด ได้แก่ สมุทรปราการ ชลบุรี และระยอง เป้าหมายดำเนินการ จำนวน 180 คน โดยจะนำวุฒิบัตรของผู้ผ่านการฝึกอบรมดังกล่าว มาเป็นส่วนลดเบี้ยประกันภัยรถยนต์จากบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมกันสร้างผู้ขับขี่รถยนต์ที่มีคุณภาพ ทำให้สังคมตื่นตัว ตระหนักถึงความปลอดภัยในการขับขี่ และเป็นการลดอุบัติเหตุ เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของทุกท่าน

บริษัท สยามราชธานี จำกัด (มหาชน) ของเรามีความรู้สึกยินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่ดีเช่นนี้ และขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่มีส่วนร่วมที่ก่อให้เกิดเป็นโครงการนี้ขึ้นมา