สยามราชธานี กับ 4 SO ที่คุณอาจยังไม่รู้

สยามราชธานี  ให้คำปรึกษา และมอบบริการ เพื่อให้ลูกค้าทำธุรกิจง่ายขึ้น  เราใส่ใจ ให้บริการอย่างมีคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล การันตีด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปี

หลายคนคงรู้จักเรากันไปบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่รู้ว่า SO คืออะไร? SO มาจากไหน ?   คำว่า ‘SO’ คือ “บริษัท สยามราชธานี จำกัด มหาชน” นี่แหละครับ และ เป็นชื่อย่อของบริษัทด้วย     ‘S’ ย่อมาจากคำว่า ‘Siam Rajathanee’ และ   ‘O’ ย่อมาจากคำว่า ‘Outsourcing Services’   ซึ่งมีทั้งหมด 4 SO ประกอบไปด้วย SO PEOPLE, SO GREEN, SO NEXT  และ  SO WHEEL     และวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักว่าในแต่ละ SO มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

1. SO PEOPLE
    ธุรกิจที่ให้บริการจัดหาบุคลากร โดยมีการให้บริการบริหารจัดการที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า อีกทั้งยังช่วยลดภาระการจัดการงานและบุคลากร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการบริหารและช่วยลดต้นทุนได้ โดยสามารถแบ่งการให้บริการออกเป็น 3 ประเภทได้แก่
    1. การบริหารจัดการพนักงานขับรถยนต์และพนักงานสำนักงาน
    2. การบริหารจัดการพนักงานช่างเทคนิค
    3. การบริหารจัดการพนักงานบันทึกข้อมูล
  2. SO GREEN
    ธุรกิจที่ให้บริการดูแลภูมิทัศน์ โดยเราสามารถดูแลภูมิทัศน์แบบครบวงจรให้กับลูกค้าบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ทั้งภาคเอกชน ภาคราชการ และรัฐวิสาหกิจ โดยสามารถแบ่งรูปแบบการให้บริการออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่
    1. บริการดูแลสวนขนาดใหญ่
    2. บริการออกแบบและจัดสวน (แลนด์สเคป เมเนจเม้นท์)
    3. บริการตัดตันไม้ใหญ่ (Tree Care by Siamrajathanee)
  3. SO NEXT
    ธุรกิจที่ให้บริการจัดการงานบันทึกข้อมูล ให้บริการบริหารจัดการข้อมูลและเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้บริการทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ด้วยประสบการณ์การบริหารจัดการข้อมูลมากกว่า 20 ปี ซึ่งบริษัทของเรายังได้รับมาตรฐานสากล ISO 27001 (Information Security Management System) ในด้านระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของข้อมูลอีกด้วย โดยสามารถแบ่งรูปแบบการให้บริการออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่
    1. บริการสแกนเอกสาร
    2. บริการบันทึกข้อมูลภาคสนาม
    3. บริการบันทึกข้อมูล
  4. SO WHEEL
    ธุรกิจที่ให้บริการรถยนต์ให้เช่า เรามีบริการรถยนต์ให้เช่าหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถ 6 ล้อ และรถขนส่งดัดแปลง โดยผู้ใช้บริการสามารถเลือกประเภทรถและระยะเวลาการเช่าได้ตามต้องการ ตอบโจทย์ทุกความสะดวกของลูกค้า โดยสามารถแบ่งรูปแบบการให้บริการออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่
    1. บริการรถยนต์ให้เช่า
    2. บริการรถยนต์ให้เช่าพร้อมคนขับ
    3. บริการรถตู้พร้อมคนขับสำหรับผู้ใช้รถเข็นวีลแชร์ (MR.JOURNEY)