Outsourcing Service

to Unlock Possibilities

so siamrajathanee

PEOPLE

NEXT

WHEEL

GREEN

บริหารจัดการบุคลากร

MATCH GREAT WORKFORCE AN GREAT EMPLOYER.

ผู้เชี่ยวชาญด้าน การบริหารจัดการงานบุคลากร ด้วยประสบการณ์การให้บริการให้กับบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ ด้วยความเชี่ยวชาญของเราในด้าน การบริหารจัดการงานบุคลากร ทำให้การดำเนินงานราบรื่น และส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิผล ให้ตรงตามความต้องการเฉพาะของแต่ละองค์กร วางใจให้เรามอบ Solution ที่ครอบคลุมซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน ปรับปรุงความพึงพอใจของพนักงาน และขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ

WORKFORCE MANAGEMENT

ตำแหน่งที่ให้บริการ

เรามีตำแหน่งงานที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทักษะและความสนใจที่หลากหลายในด้านการ บริหารจัดการงานด้านบุคลากร ตั้งแต่ ช่างเทคนิค พนักงานธุรการประชาสัมพันธ์ พนักงานขับรถ Valet Parking และรวมไปถึงแรงงานข้ามชาติ โอกาสสำหรับทุกคน เข้าร่วมทีมของเราและปลดล็อคศักยภาพของคุณสู่ความสำเร็จและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ช่างเทคนิค

อ่านเพิ่มเติม

ธุรการ ประชาสัมพันธ์

อ่านเพิ่มเติม

พนักงานขับรถ

อ่านเพิ่มเติม

จัดหาแรงงานข้ามชาติ

อ่านเพิ่มเติม

การจัดการแรงงานข้ามชาติ

อ่านเพิ่มเติม

บริการบริหารจัดการข้อมูลในองค์กร

TRANSFORMATION YOUR BUSINESS.

เราคือผู้ให้บริการ การบริหารจัดการข้อมูล จากรูปแบบ Analog ให้อยู่ในรูปแบบ (Digitization Solution) ด้วยเทคโนโลยีและบริการ (Platform Solution) เพื่อธุรกิจ ด้วยระบบจัดการฐานข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ มุ่งมั่นพัฒนาระบบและให้การบริการเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้บริการ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ให้บริการจัดการข้อมูลเอกสารหลายรูปแบบมากกว่า 100 ล้านข้อมูลต่อปี ได้รับมาตรฐานสากล ISO 27001 (Information Security Management System) ในด้านระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของข้อมูล

TRANSFORM YOUR BUSINESS

บริการรถเช่าในนามบริษัท

You Drive We Serve.

เราให้บริการรถเช่าหลากหลายรูปแบบ ด้วยประสบการณ์ด้านบริการรถเช่ากว่า 20 ปี โดยมีทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ พร้อมเทคโนโลยีระบบ VMS ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรทุกประเภท ลดภาระในการบริหารจัดการยานพาหนะในองค์กร ช่วยให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ พร้อมเพิ่มความยืดหยุนในการให้บริการ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการ เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าขับเคลื่อนไปได้อย่างราบรื่น รวดเร็วและคล่องตัว SO WHEEL มุ่งเน้นคุณภาพการบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด

CAR RENTAL SERVICES
SO WHEEL

บริการรถเช่าทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม

บริการรถเช่าดัดแปลง

อ่านเพิ่มเติม

บริการรถเช่าพร้อมคนขับ

อ่านเพิ่มเติม

บริษัทดูแลสวน

Caring for Trees , Sustaining the Environment

SO GREEN บริษัทชั้นนำด้านการบริหารจัดการงานภูมิทัศน์ ดูแลสวนบริษัท รับตัดต้นไม้ใหญ่ มายาวนานกว่า 40 ปี ด้วยการจัดการคนสวนกว่า 1,000 คนและให้บริการตัดต้นไม้ใหญ่ที่ถูกต้องตามหลักพฤกษศาสตร์ “ให้ SO GREEN สร้างคุณค่าให้พื้นที่สีเขียวของคุณ”

LANDSCAPE MANAGEMENT

บริการดูแลสวนและภูมิทัศน์ครบวงจร

เราให้บริการดูแลสวนบริษัท องค์กร หน่วยงานรัฐ โรงงานอุตสาหกรรมด้วยคนสวนขั้นต่ำ 10 คนขึ้นไป สามารถส่งมอบแรงงานคนสวนได้ครบถ้วนตามสัญญาหมดปัญหาเรื่องสวนบริการดูแลสวนและภูมิทัศน์ครบวงจร เรามีความพร้อมในด้านการให้บริการรับดูแลสวนขนาดใหญ่

อ่านเพิ่มเติม

ตัดแต่งต้นไม้ใหญ่โดยรุกขกรมืออาชีพ

ไม่เพียงแค่ตัดแต่งต้นไม้ทั่วไป แต่เราเข้าใจธรรมชาติของต้นไม้แต่ละชนิดทำให้สามารถตัดแต่งได้อย่างถูกต้องตามหลักรุกขกรรมเพราะเรามีทีมรุกขกรที่ผ่านการอบรม ตัดต้นไม้ใหญ่ โค่นตัดแต่ง สางโปร่งลดทอนความสูง ลดความเสี่ยงปฎิบัติงานโดยทีมรุกขกรมืออาชีพที่ผ่านการอบรม

อ่านเพิ่มเติม

 

เราคือผู้เชี่ยวชาญ ด้านการบริหารจัดการงานบุคลากร ด้วยประสบการณ์การให้บริการ และการบริหารงาน ให้กับบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพและตรงตามความต้องการเฉพาะของแต่ละองค์กร ทำให้บริษัทชั้นนำวางใจให้เรามอบ Solution ที่ครอบคลุม เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจคุณ

Website ⬈

A title

Image Box text

A title

Image Box text

 

เราคือผู้ให้บริการ การบริหารจัดการข้อมูล จากรูปแบบ Analog ให้อยู่ในรูปแบบ (Digitization Solution) ด้วยเทคโนโลยีและบริการ (Platform Solution) เพื่อธุรกิจ ด้วยระบบจัดการฐานข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ ให้บริการจัดการข้อมูลเอกสารหลายรูปแบบมากกว่า 100 ล้านข้อมูลต่อปี ได้รับมาตรฐานสากล ISO 27001 

Website ⬈

 

ด้วยประสบการณ์ด้านบริการรถเช่ากว่า 20 ปี ทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรทุกประเภท ลดภาระในการบริหารจัดการยานพาหนะในองค์กร สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายขององค์กรได้เป็นอย่างดี ให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าขับเคลื่อนไปได้อย่างไม่มีสะดุด 

Website ⬈

A title

Image Box text

A title

Image Box text

 

SO GREEN ให้บริการด้านการบริหารจัดการงานภูมิทัศน์ ดูแลสวนบริษัท รับตัดแต่งต้นไม้ใหญ่โดยรุกขกร ประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี ด้วยการจัดการคนสวนมากกว่า 1,000 คนและให้บริการตัดต้นไม้ใหญ่ที่ถูกต้องตามหลักพฤกษศาสตร์ “ให้ SO GREEN สร้างคุณค่าให้พื้นที่สีเขียวของคุณ”

Website ⬈