Outsourcing Service

to Unlock Possibilities

PEOPLE

NEXT

WHEEL

GREEN

Why SO?

ประสบการณ์กว่า 47 ปี : เชี่ยวชาญในการให้บริการ Outsourcing ที่ลูกค้าวางใจต่อสัญญามากกว่า 90%

เทคโนโลยีล้ำสมัย : OCR, RPA, AI และ Cloud Services เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการข้อมูล

SO Outsourcing Service มุ่งเน้นในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้รับการคัดสรรและจัดการอย่างมีประสิทธิภาพในทุกธุรกิจ

 

Outsource รายเดียวในไทย ที่ให้บริการครบทุกด้าน

All solutions one outsource

 

ผู้นำด้านธุรกิจ Outsourcing ของไทยที่วันนี้ยกระดับตัวเองในทุกมิติ จากการ Outsource แบบดั้งเดิม เป็นการเข้าไปมีบทบาท ร่วมคิด กำหนดกลยุทธ์องค์กร และนโยบายต่างๆหรือเรียกได้ว่าเป็น Strategic Partner ให้กับลูกค้า

A title

Image Box text

 

เราคือผู้เชี่ยวชาญ ด้านการบริหารจัดการงานบุคลากร ด้วยประสบการณ์การให้บริการ และการบริหารงาน ให้กับบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพและตรงตามความต้องการเฉพาะของแต่ละองค์กร ทำให้บริษัทชั้นนำวางใจให้เรามอบ Solution ที่ครอบคลุม เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจคุณ

บริหารบุคลากร ติดต่อเรา ⬈

A title

Image Box text

 

เราคือผู้ให้บริการ การบริหารจัดการข้อมูล จากรูปแบบ Analog ให้อยู่ในรูปแบบ (Digitization Solution) ด้วยเทคโนโลยีและบริการ (Platform Solution) เพื่อธุรกิจ ด้วยระบบจัดการฐานข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ ให้บริการจัดการข้อมูลเอกสารหลายรูปแบบมากกว่า 100 ล้านข้อมูลต่อปี ได้รับมาตรฐานสากล ISO 27001 

บริหารข้อมูล ติดต่อเรา ⬈

 

บริหารจัดการโครงการไอทีแบบครบวงจร ทุกตำแหน่งงานที่องค์กรของคุณต้องการ ด้วยฐานข้อมูลบุคลากร (ทั้ง IT และ non-IT) มากกว่า 300,000 คน ผนวกกับระบบ AI ในการคัดเลือก พร้อมการสนับสนุนจาก Tech Consult คอยให้คำปรึกษา เพื่อให้มั่นใจในผลลัพธ์คุณภาพสูงสุด ยิ่งไปกว่านั้น บริการของเรายังครอบคลุมไปถึงการสรรหา และการวางแผนกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับองค์กรลูกค้าอีกด้วย

จ้างงานสาย IT ติดต่อเรา ⬈
truck carrental

A title

Image Box text

 

ด้วยประสบการณ์ด้านบริการรถเช่ากว่า 20 ปี ทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรทุกประเภท ลดภาระในการบริหารจัดการยานพาหนะในองค์กร สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายขององค์กรได้เป็นอย่างดี ให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าขับเคลื่อนไปได้อย่างไม่มีสะดุด 

เช่ารถสำหรับองค์กร ติดต่อเรา ⬈

A title

Image Box text

 

SO GREEN ให้บริการด้านการบริหารจัดการงานภูมิทัศน์ ดูแลสวนบริษัท รับตัดแต่งต้นไม้ใหญ่โดยรุกขกร ประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี ด้วยการจัดการคนสวนมากกว่า 1,000 คนและให้บริการตัดต้นไม้ใหญ่ที่ถูกต้องตามหลักพฤกษศาสตร์ “ให้ SO GREEN สร้างคุณค่าให้พื้นที่สีเขียวของคุณ”

บริหารพื้นที่สีเขียว ติดต่อเรา ⬈
En-tech

A title

Image Box text

En – Technology ที่ปรึกษาด้านการกำจัดกากอุตสาหกรรมครบวงจร กว่า 20 ปี เพื่อตอบสนองต่อสภาวการณ์ปัจจุบัน ที่ปัญหาด้านกากของเสียอุตสาหกรรมและมลพิษ ทางด้านสิ่งแวดล้อมจำเป็นต้องได้รับการแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี ทางบริษัทฯ จึงได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมและทีมปฏิบัติการขนส่งเพื่อรองรับต่อนโยบาย และการจัดการของโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ

จัดการขยะอันตราย ติดต่อเรา ⬈

ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์องค์กรคุณ

  • เพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุน: ด้วยการจัดการกระบวนการที่มีประสิทธิภาพและการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย
  • ความยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจ: ด้วยการจัดการทรัพยากรบุคคลอย่างมีประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นในการปรับตัว
  • ความปลอดภัยและความมั่นคงของข้อมูล: มาตรการความปลอดภัยที่เข้มงวดในการจัดการข้อมูลที่ทันสมัย
  • การบริหารจัดการความเสี่ยง: ลดความเสี่ยงในการดำเนินงานและการจัดการทรัพยากรบุคคล
  • สร้างกลยุทธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้า: บริการที่ครอบคลุมและมีคุณภาพสูง ร่วมเติบโตไปพร้อมกัน
ติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี!
business_strategy

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
ชื่อ-สกุล
บริการที่ท่านสนใจ